Lệ Quyên ngọt ngào khoe dáng ngọc


Lệ Quyên rất chăm chút cho phần hình ảnh, trang phục cho mỗi lần xuất hiện.

Kể từ sau thành công của Q Show - liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của Lệ Quyên, cho tới thời điểm này, bà mẹ một con vẫn ấp ủ dự định mang đêm nhạc riêng đến với kiều bào đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Do đó, sau nhiều ngày chuẩn bị và lên ý tưởng, nữ ca sỹ đã sẵn sàng đưa cả ekip lên đường sang Mỹ hát phục vụ khán giả vào cuối tuần này.

Ngoài việc cùng ban nhạc tập luyện cho liveshow tại Mỹ, Lệ Quyên cũng rất chăm chút cho phần hình ảnh, trang phục cho mỗi lần xuất hiện. Nữ ca sỹ luôn đặt niềm tin vào cô bạn thân - nhà thiết kế kiêm siêu mẫu Vũ Thu Phương để chọn cho mình những bộ cánh ưng ý. 

Phần trang phục trong Q Show tại Mỹ cũng sẽ do chính Vũ Thu Phương tự tay chuẩn bị, với hầu hết là những chiếc váy xẻ ngực sâu, giúp Lệ Quyên khoe được vẻ quyến rũ, mặn mà.

 - 1

Lệ Quyên đưa Q Show sang Mỹ hát phục vụ kiều bào tại đây

Nói về Q show tại Mỹ, giọng ca Giấc mơ có thật chia sẻ: "Quyên cảm thấy mình rất may mắn, nhất là khi Quyên trở thành ca sỹ Việt Nam đầu tiên được tổ chức liveshow cá nhân tại 2 nhà hát lớn nhất, đẹp nhất ở Long Beach và San Jose.

Qua mỗi đêm nhạc, số lượng khán giả đến với chương trình cũng lên đến 3.500 người. Đây thực sự là điều bất ngờ và hạnh phúc đối với Quyên trong lần đầu tiên mang đêm nhạc riêng sang Mỹ."

Được biết, ngoài việc thể hiện lại toàn bộ các ca khúc đã biểu diễn thành công trong liveshow tại Việt Nam, Lệ Quyên cũng sẽ có những màn kết hợp đặc biệt lần đầu tiên cùng dàn ca sỹ khách mời tham gia chương trình. 

Trong đó, đáng chú ý nhất là sự góp mặt của nữ Diva Trần Thu Hà, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Đan Nguyên, nhóm MTV và Quán quân The Voice - Hương Tràm. 

 - 2  - 3

Trang phục của Lệ Quyên trong đêm nhạc sẽ do Vũ Thu Phượng tự tay thiết kế

Hai đêm nhạc Q Show của Lệ Quyên tại Mỹ sẽ được diễn ra tại Long Beach, San Jose vào hai ngày 7 và 8/6 tới.

Hương Bùi (khampha.vn)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn