Lý Nhã Kỳ: Tôi quyết định rút khỏi showbiz


Lý Nhã Kỳ quyết định tạm dừng mọi hoạt động trong showbiz Việt sau 7 năm gắn bó.

Lý Nhã Kỳ những ngày bước chân vào showbiz Việt như bước vào mối tình đầu tiên với biết bao hồi hộp, bỡ ngỡ.

Mối tình ấy không chỉ có những kỷ niệm ngọt ngào mà còn có những trải nghiệm đầy sóng gió, bão tố, thị phi. “Thú thực có những lúc, Kỳ cảm thấy mình rất khó lòng vượt qua”, cô nói.

“Thế nhưng, nhờ có sự tin yêu của người thân, bạn bè và công chúng, Kỳ vững vàng hơn, trưởng thành hơn trong cuộc sống”, nữ diễn viên Mùa hè lạnh nói thêm.

Lý Nhã Kỳ cũng công nhận, sau muôn vàn chông gai, con đường showbiz của cô đang trải hoa hồng, rất thênh thang. Đi đến bất cứ đâu cô cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt, yêu mến và trọng thị. Tuy nhiên, chính lúc này, cô quyết định dừng lại các hoạt động nghệ thuật để bước sang một con đường mới. “Kỳ muốn  dành tâm sức tập trung cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện, với mong muốn đem sức nhỏ của mình để kết nối nhiều hơn những yêu thương”, Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do muốn rút lui khỏi showbiz.

 - 1

Lý Nhã Kỳ quyết định chia tay "mối tình đầu" để rẽ sang con đường mới

Để đi đến quyết định trên, Lý Nhã Kỳ chia sẻ, vì cô được đi khắp nơi trên thế giới cũng như  đi khắp dải đất hình chữ S yêu thương của Việt Nam và nhìn thấy nhiều cảnh đời khó khăn. Trong đó, điều ám ảnh cô nhất là những em bé chưa một lần được nhìn thấy gương mặt cha, mẹ, là những em bé khiếm thị với khát vọng thị được nhìn thấy ánh mặt trời rực rỡ, là những em nhỏ cơ cực vẫn vượt lên số phận để học giỏi, tràn đầy niềm tin vào cuộc sống...  

“Vừa rồi mẹ Kỳ bị bệnh, trong suốt quãng thời gian chăm mẹ, đứng trước bao âu lo, Kỳ thấu hiểu hơn những mong manh của cuộc sống. Tất cả những ám ảnh, những cảm xúc ấy đã thôi thúc Kỳ muốn được san sẻ hạnh phúc hiện tại của Kỳ đến những số phận không may”, người đẹp trải lòng.

Lý Nhã Kỳ tự tin, cô sẽ làm được những điều trên, bởi có thế mạnh của riêng mình. “Với những mối quan hệ quốc tế, Kỳ sẽ kết nối nhiều hơn các hoạt động  quốc tế để thúc đẩy các chương trình hỗ trợ cho y tế, giáo dục và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn”.

 - 2

Nữ diễn viên của Mùa hè lạnh sẽ dồn tâm sức cho các hoạt động thiện nguyện

Về câu hỏi tại sao Lý Nhã Kỳ  phải tuyên bố dừng showbiz mà không lặng lẽ rời đi, bởi điều này khiến nhiều người cho rằng, cô đang đánh bóng tên tuổi. Lý Nhã Kỳ cho biết, với gần chục năm hoạt động trong làng giải trí, với những thành công đã có được, Kỳ có trách nhiệm thông báo đến công chúng.  “Sở dĩ Kỳ muốn nói lên điều này, bởi mong rằng từ nay trở đi, Kỳ muốn mọi người nhìn nhận về mình như một người bình thường, đừng xem Kỳ như một nghệ sĩ, nhất cử nhất động trong cuộc sống đều bị soi xét như trên sàn diễn. Kỳ muốn được xem là một người bình thường như bao người khác trong những hoạt động mới, sẽ chỉ là một người bạn giản đơn, luôn đồng hành cùng mọi người trong những công tác xã hội.

Mỹ nhân của Kiều nữ và đại gia khẳng định, cô vẫn là một Lý Nhã Kỳ đầy đam mê, cống hiến cho nghệ thuật như ngày nào, nhưng giờ sẽ mang những khát vọng cống hiến mạnh mẽ hơn cho xã hội, cộng đồng”.

Những hình ảnh mới nhất Lý Nhã Kỳ gửi đến người hâm mộ:

 - 3

 - 4

 - 5

 - 6

 - 7

 - 8

theo khampha

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn