Trần Bảo Sơn ngày càng bảnh bao, phong độ


Dường như biến cố chuyện tình cảm không làm ảnh hưởng đến tâm lý của Trần Bảo Sơn.

Vừa qua, diễn viên Trần Bảo Sơn xuất hiện đầy phong độ trong buổi đấu giá gây quỹ hỗ trợ các đạo diễn trẻ do diễn viên Hồng Ánh tổ chức tại tp.Hồ Chí Minh đêm 31/05.

Ngoài Trần Bảo Sơn còn có diễn viên Ngọc Lan, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh… cùng đông đảo khách mời đã tới ủng hộ cho chương trình.

Đại diện khách mời tham gia sự kiện, Trần Bảo Sơn chia sẻ rằng bản thân mình rất muốn chung tay cùng các bạn trẻ có đam mê làm phim.

Đồng thời, Trần Bảo Sơn cũng tiết lộ, sau chương trình này, anh sẽ bay ra Hà Nội để chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên của bộ phim Những người con của làng do Nguyễn Đức Việt làm đạo diễn.

Tham gia đêm đấu giá với phong thái khá thoải mái và vui vẻ, dường như những biến cố sau vụ ly hôn cùng Trương Ngọc Ánh không làm ảnh hưởng tới tâm lý của Trần Bảo Sơn nhiều.

Trong tháng 6 này, Trần Bảo Sơn sẽ cùng đoàn phim Đoạt hồn của đạo diễn Hàm Trần tham gia chiến dịch quảng bá và phát hành phim trên toàn quốc.

Trần Bảo Sơn đóng vai nam chính tên Huy, người đàn ông yêu thương con hết mực nhưng lại có một quá khứ vô cùng bí ẩn. Bộ phim hứa hẹn mang đến những câu chuyện nghẹt thở về thế giới tâm linh và sự báo oán của linh hồn.

Trần Bảo Sơn cho biết, năm 2014 sẽ là năm bận rộn với phim ảnh. Sau Những người con của làng Trần Bảo Sơn dự kiến sẽ tiếp tục tham gia một bộ phim nhựa của một đạo diễn Việt kiều.

theo ttvn
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn