Nghệ sĩ Việt tham dự Cannes 2014


Đoàn nghệ sĩ Việt Nam gồm đạo diễn Đào Bá Sơn, cùng các diễn viên Kim Hiền, Kim Tuyến và Nhan Phúc Vinh đã xuất hiện trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes 2014.

Nghệ sĩ Việt lộng lẫy tại Cannes 2014
Diễn viên Kim Tuyến và Nhan Phúc Vinh tại Cannes 2014 - Ảnh: BTC cung cấp

Đến hẹn lại lên, Liên hoan phim Cannes 2014 (diễn ra từ ngày 14-25/5) tại Cannes (Pháp) thu hút đông đảo giới điện ảnh nhiều nước tham dự.

Đại diện cho đoàn Việt Nam tham dự liên hoan phim năm nay gồm có đạo diễn Đào Bá Sơn, diễn viên Kim Hiền, Kim TuyếnNhan Phúc Vinh.

Lịch trình làm việc của đoàn nghệ sĩ Việt lần này khá kín, bao gồm nhiều cuộc gặp gỡ, giao lưu với các diễn viên quốc tế.

Nghệ sĩ Việt lộng lẫy tại Cannes 2014
Đạo diễn Đào Bá Sơn và diễn viên Kim Hiền tại Cannes 2014 - Ảnh: BTC cung cấp

Trải lòng trước chuyến đi, diễn viên Kim Hiền đã không ngần ngại chia sẻ sự vui sướng và tự hào khi được tham dự liên hoan phim lần này.

Các thành viên khác trong đoàn cũng cho biết, với những gì học hỏi được tại Liên hoan phim Cannes 2014, các đạo diễn, diễn viên Việt Nam sẽ có thêm được nhiều kinh nghiệm để chia sẻ cho điện ảnh nước nhà.

Sau khi tham gia các hoạt động tại Cannes, đoàn nghệ sĩ Việt Nam sẽ tới thăm Monaco, rồi trở về Paris và dự kiến về nước vào ngày 21/5.

theo thanh niên

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn