Chấn động: Cha cưỡng bức con gái 2 tuổi suốt 20 phút


 

 

 Người cha dượng ác thú đã tra tấn tình dục cô con gái 2 tuổi trong vòng hơn 20 phút.

Mới đây, một vụ án vô cùng đau lòng đã xảy ra tại Coffs Harbour, Úc khiến nhiều người phải ghê rợn. Được biết, nạn nhân của vụ án là một bé gái 2 tuổi và thủ phạm chính là cha dượng của em.

Cảnh sát cho biết, hung thủ là cha dượng của bé gái (đã giấu tên) năm nay 23 tuổi. Hung thủ cùng mẹ của bé gái mới kết hôn một thời gian  ngắn và cùng nhau sống chung dưới một mái nhà.

Do công việc, người phụ nữ phải đi công tác một thời gian ngắn nên cô đã để cô con gái 2 tuổi của mình cho người chồng chăm sóc.

Hôm 20/4, tên dâm loạn này đã cưỡng hiếp em và sau đó đánh đập cô bé vô cùng dã man. Vụ việc được tiết lộ sau khi gã cha dượng này đưa em tới bệnh viện và nói với bác sĩ rằng em đã ngã nên bị thương. Tuy nhiên, theo các vết thương của cô bé và những tổn thương phần sinh dục thì bác sĩ cho biết em đã bị hãm hiếp. Ngay sau đó 1 ngày, 21/4 cô bé đã ra đi vì vết thương quá nặng.

Ngay sau khi có kết luận của bác sĩ, tên cha dượng đã bỏ trốn. Năm ngày sau đó hắn đã bị cảnh sát bắt giữ. Đại diện thanh tra, ông Darren Jamieson cho biết : "Cô bé đã bị tấn công tình dục với rất nhiều vết thương vùng bụng vô cùng dã man".

Tại sở cảnh sát, người bố dượng này đã thừa nhận rằng hắn đã tấn công tình dục cô bé trong vòng 20 phút và sau đó đánh đập em. Hiện tại cảnh sát đang hoàn thành hồ sơ để trừng trị tên bố dượng tàn bạo này trước pháp luật.

Uy Vũ - theo Trí Thức Trẻ

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn