Người đàn ông bị phạt tù 6 tháng vì gây ồn trong lúc làm “chuyện ấy”


 

 
 
Người đàn ông bị phạt tù 6 tháng vì gây ồn trong lúc làm “chuyện ấy” Do bạn gái kêu la quá to trong lúc làm chuyện ấy nên người đàn ông này đã phải ra hầu tòa khi hàng xóm của anh đồng loạt đâm đơn kiện.
 

Do bạn gái kêu la quá to trong lúc làm chuyện ấy nên người đàn ông này đã phải ra hầu tòa khi hàng xóm của anh đồng loạt đâm đơn kiện.

Mới đây, một người đàn ông không công bố danh tính người Ý đã bị phạt tù chỉ vì lý do… bạn gái anh ta kêu quá to trong lúc họ làm "chuyện ấy".

Theo tờ TGCom24, 12 hàng xóm của người đàn ông 42 tuổi sống tại thành phố Vigodarzere, Ý cảm thấy rất khó chịu và chán ngấy khi thường xuyên phải nghe tiếng kêu la của cô bạn gái khi hai người quan hệ tình dục. Những người hàng xóm này cho biết, tiếng rên rỉ của cô gái đã phá vỡ bầu không khí thanh bình và lịch sự của khu nhà nơi họ sinh sống.

Người đàn ông bị phạt tù 6 tháng vì gây ồn trong lúc làm chuyện ấy

Người đàn ông và bạn gái thường xuyên gây ồn mỗi khi làm "chuyện ấy" (ảnh minh họa).

Chỉ vì khả năng chăn gối quá điêu luyện nên anh đã gây ảnh hưởng tới những người xung quanh và vô tình trở thành kẻ "quấy rối". Trong phiên tòa, người đàn ông cũng đã cố gắng đưa ra lý lẽ để giải thích về sự khác nhau giữa "quấy rối" và "gây ồn" nhưng vẫn không thay đổi được phán quyết của quan tòa.

Trước bản án tù 6 tháng dành cho mình, hiện người đàn ông này đang kháng cáo.

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - 24H


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn