Uyên Linh không ghen tị khi Văn Mai Hương mua nhà, mua xe


Uyên Linh một lần nữa xoá tan tin đồn cô và Văn Mai Hương mâu thuẫn, hay chuyện cô ghen tị vì Văn Mai Hương kiếm được nhiều tiền hơn.

Uyên Linh đã có mặt tại Hà Nội trong buổi chiều ngày hôm qua (4/8), để nói về liveshow quan trọng nhất trong sự nghiệp của cô vào ngày 20/8 sắp tới ở Hà Nội, ngay sau đó, cô trở lại thành phố Hồ Chí Minh trong đêm. Từng được đánh giá là một giọng hát đặc biệt, đầy bản năng và có màu sắc riêng, Uyên Linh được coi là một trong những tài năng âm nhạc nổi bật trong showbiz Việt 10 năm trở lại đây. Cô cũng là ca sĩ vụt sáng trở thành một ngôi sao trẻ với lượng khán giả hâm mộ đông đảo.

Khi được hỏi câu hỏi nhạy cảm rằng, vì sao cô lại đi chậm hơn Văn Mai Hương trong sự nghiệp, dù là người có danh hiệu, Uyên Linh cho rằng, ở ngoài, cô và Văn Mai Hương không hề có mâu thuẫn như mọi người nói, ngược lại, rất thân thiết. Nhưng trong âm nhạc, mỗi người có một con đường, phân khúc thị trường riêng, nên thật khó để so sánh. 

Uyên Linh cũng không ngại chuyện so sánh về kiếm tiền, cô không ghen tị khi Văn Mai Hương đã mua được nhà, được xe, vì Uyên Linh nghĩ mỗi người có một cách đầu tư, tiêu tiền riêng, người ngoài không phải lúc nào cũng hiểu được, chỉ có thể nhìn bề nổi mà thôi.

Uyên Linh không ghen tị khi Văn Mai Hương mua nhà, mua xe 1
Uyên Linh rạng rỡ có mặt trong buổi gặp gỡ ấm cúng, cô chia sẻ rằng đã ước ao về một liveshow thế này từ lâu rồi. Uyên Linh sẽ hát lại những bản "hit" đã được khán giả nhớ đến.

Uyên Linh không ghen tị khi Văn Mai Hương mua nhà, mua xe 2
Uyên Linh sẽ cố gắng để có được một đêm nhạc trọn vẹn cảm xúc dành cho khán giả, từ những người yêu mến Uyên Linh thời cô thi Vietnam Idol, đến những khán giả mới được cô chinh phục gần đây qua những bài hát của Huy Tuấn, Lưu Thiên Hương…

Uyên Linh không ghen tị khi Văn Mai Hương mua nhà, mua xe 3
Bên cạnh các ca khúc đã quen thuộc đối với khán giả, Uyên Linh còn thử sức với những tác phẩm bất hủ như Kỷ niệm (Phạm Duy), hay những bài hát cũ đã gắn liền với tên tuổi của nhiều thế hệ ca sĩ đi trước như Hoa sữa (Hồng Đăng), Nhớ mùa thu Hà Nội (Trịnh Công Sơn). 

Uyên Linh không ghen tị khi Văn Mai Hương mua nhà, mua xe 4
Uyên Linh chia sẻ: “Lần này tôi cũng muốn thử sức với một vài ca khúc về Hà Nội, mảnh đất mà tôi đã gắn bó suốt 4 năm học đại học. Đó cũng là nơi đã chứng kiến những rung động đầu đời của tôi, đã nuôi dưỡng tâm hồn tôi để tôi biết hát tình tứ, tha thiết. 

Uyên Linh không ghen tị khi Văn Mai Hương mua nhà, mua xe 5
Uyên Linh luôn cười tươi và thẳng thắn nói về những chuyện riêng tư, như bạn trai hiện tại hơn cô khoảng 10 tuổi, cũng như Uyên Linh đang có 3 hình xăm trên người, trong đó có một hình lông vũ lớn sau lưng. Uyên Linh là người tin vào tâm linh, và cô thực hiện nhiều điều theo con đường đó, kể cả chuyện xăm hình.

theo TTVN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chuyện ê kip


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn