Angela Phương Trinh: Tôi không còn là thiếu nữ!


Nữ diễn viên trẻ đã bắt đầu lấy lại được hình ảnh tích cực trong lòng khán giả.

Vừa trở lại với điện ảnh, Angela Phương Trinh đã gây sốt với “Taxi, em tên gì?”. Bộ phim đã thu về 21 tỷ đồng chỉ sau 3 ngày công chiếu.
 
Diễn xuất của Angela Phương Trinh trong “Taxi, em tên gì?” được đánh giá tốt. 
 
Chia sẻ về trải nghiệm trong lần nhập vai cô nàng tài xế taxi cá tính Bình Chi, người đẹp sinh năm 1995 cho biết: “ Lần tái xuất này tôi xác định “được ăn cả, ngã về không”. Trước khi bấm máy, tôi lo đến độ mất ăn mất ngủ. Tôi dành hẳn một tháng để ăn chay, đồng thời thường xuyên đi chùa để cầu vai diễn được hiệu ứng tốt. Giờ đây tôi xác định con đường sau này của mình là diễn viên nên rất nghiêm túc với công việc. Tôi không muốn đùa giỡn với sự nghiệp của mình, tôi sợ mình chỉ còn đường tàn lụi nếu vẫn mang tư tưởng như trước. Phim ra bị chê dở, tôi xác định mình “đi" luôn. Hơn nữa, ngay từ nhỏ tôi đã được nhận xét có khả năng diễn tốt nên lớn lên làm tệ hơn thì chứng tỏ mình là đứa không ra gì rồi.
 
Trong quá trình thực hiện bộ phim này tôi cũng nhận được nhiều lời khen từ phía ê kip. Chị Thanh Thúy - bà xã đạo diễn Đức Thịnh - nói rằng chị hoàn toàn bất ngờ và cảm thấy sốc trước thái độ làm việc của tôi. Là diễn viên chính, tôi hoàn toàn có thể “làm giá”, báo bận hoặc tranh thủ đi event để kiếm tiền, nhưng bất cứ thời gian nào đoàn phim gọi tôi đều có mặt.
 
Thành viên trong đoàn phim nói lại với tôi, khi mời tôi đóng họ sợ tai tiếng và thái độ làm việc của tôi. Họ nghĩ cô này vào đoàn sẽ dính đến tình ái, cặp anh này, bỏ anh kia, rồi sẽ có scandal không tập trung làm việc. Nhưng những gì diễn ra đều ngược lại. Tôi là người nghiêm túc nhất trong quá trình làm phim, luôn đúng giờ và tập trung vào công việc”, nữ diễn viên trẻ tuổi chia sẻ với Ngôi Sao.
 
 
Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh bắt đầu để lại ấn tượng trong lòng khán giả như một cô “gái ngoan”, khác biệt cô nàng đầy thị phi năm xưa. Người đẹp 9x thổ lộ cô không còn là thiếu nữ mà muốn là một người phụ nữ trưởng thành.
 
“Giờ đây tôi đang nỗ lực trở thành một con người khác với suy nghĩ, hình ảnh mới và quan trọng nhất tôi nhận ra được cái nào là phù phiếm, cái nào cần nhất với mình.
 
Ai cũng có sai lầm, có vấp ngã, tôi nghĩ quan trọng là cách họ đứng lên hay lại tiếp tục nằm xuống. Với tôi, giờ đây, tôi xác định mình phải là người phụ nữ trưởng thành, không còn là thiếu nữ nữa. Bạn bè tôi cũng ngạc nhiên. Ngày xưa chỉ cần họ gọi, thậm chí tôi sẽ chủ động liên lạc để rủ đi chơi. Giờ đây tôi chỉ muốn ở nhà, đi làm, đi chùa. Chắc tôi thành gái ngoan thật rồi.
 
Nhiều người cũng hỏi nhìn lại có thấy ghét bản thân mình lúc trước không, tôi nghĩ là không. Nếu cuộc sống cứ êm đềm, chắc gì giờ tôi đã trưởng thành được như thế này. Thú thật, đôi lúc tôi thấy tiếc vì nếu mình ngoan ngay từ đầu thì chắc là giờ sẽ được nhiều thứ hơn”, “bà mẹ nhí” nói.
 
Là người lo kinh tế chính cho gia đình, Angela Phương Trinh cho biết hình ảnh đẹp giúp cô kiếm được nhiều tiền hơn. Cô cũng rất vui khi giờ bố mẹ đã nói tự hào về mình.
 
Jen/Th (Vntinnhanh.vn) 
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Ấn tượng


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn