Tim - Trương Quỳnh Anh đẹp lạ trong bộ ảnh 'Có hẹn cùng hạnh phúc'


 Để quảng bá cho bộ phim ngắn 'Có hẹn cùng hạnh phúc' sẽ ra mắt vào ngày 8/9 tới, vợ chồng Tim & Trương Quỳnh Anh vừa thực hiện bộ ảnh với phong cách Hàn quốc vô cùng tình cảm.

Dù 8/9 phim ngắn "Có hẹn cùng hạnh phúc" mới được phát hành nhưng từ khi trailer của phim được tung ra, khán giả và fans hâm mộ của hai vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh đã share khá nhiều trên mạng xã hội và chờ đón. 

Nhân vật của Trương Quỳnh Anh trong phim ngắn "Có hẹn cùng hạnh phúc"  là một cô gái bị một căn bệnh hiếm gặp trên thế giới, cứ qua một ngày bộ nhớ của cô xóa hết ký ức của ngày hôm qua. Chàng trai (Tim) đã cần mẫn hàng ngày hàng ngày đến trò chuyện và bằng tình yêu của mình đã khiến cho trái tim cô gái rung động, dù mỗi ngày cô gặp chàng trai đều thấy đó là một người mới.

 Sau bộ phim ngắn "Có hẹn cùng hạnh phúc", cả Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ tham gia một dự án phim điện ảnh sẽ bấm máy vào cuối năm nay và ra rạp vào đầu năm 2016. Tuy cùng tham gia phim nhưng hai vợ chồng lại không đóng cặp với nhau. Họ sẽ đảm nhận hai vai diễn ở hai tuyến nhân vật khác nhau. 

Cùng ngắm bộ ảnh mới của Tim & Trương Quỳnh Anh: Theo Lê Minh/maskonline
ảnh: Thiên Minh
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Ấn tượng


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn