Mỹ Tâm rạng ngời, xinh tươi giữa mùa hoa anh đào ở Nhật Bản


Những hình ảnh tuyệt đẹp khi Mỹ Tâm đi dạo vào mùa hoa anh đào tại Nhật được ghi lại cùng với những buổi luyện tập của cô và ban nhạc. Chúng vừa lãng mạn, nên thơ và cũng vừa hài hước, vui nhộn đúng tính cách của nữ ca sĩ.

Tiết mục Koibito yo do Mỹ Tâm thể hiện với phần đệm đàn của Oshio Kotaro trong concert tại Nhật "Dreaming togher in Osaka" vừa được giới thiệu đến khán giả đã tạo được sự yêu thích đặc biệt.

Giọng hát ngọt ngào của "họa mi tóc nâu" kết hợp với tài năng guitar nổi tiếng châu Á cùng sự hỗ trợ của dàn âm thanh chất lượng tại nhà hát nổi tiếng NHK đã mang lại những xúc cảm tuyệt vời cho người nghe.

my-tam-rang-ngoi-xinh-tuoi-giua-mua-hoa-anh-dao-o-nhat-ban1

Mỹ Tâm rạng ngời, xinh tươi tại Nhật Bản.

Trước sự quan tâm đặc biệt của khán giả trong nước về concert đầu tiên tại Nhật của mình, Mỹ Tâm quyết định chia sẻ tiếp những hình ảnh chuyến đi này.

Nữ ca sĩ đã ghi hình lại toàn bộ hành trình đến Nhật Bản trong một phim hậu trường dài hơn 1 tiếng đồng hồ và được chia làm 3 phần để đăng trên trang Youtube riêng của mình.

Mỹ Tâm cũng tiết lộ có nhiều kênh truyền hình ngỏ ý muốn phát những thước phim BTS này nhưng cô vẫn quyết định chỉ đăng tải trên kênh Youtube cá nhân của mình vì đây là phương tiện giao lưu của cô và fan từ trước đến nay.

my-tam-rang-ngoi-xinh-tuoi-giua-mua-hoa-anh-dao-o-nhat-ban2

Ở phần 1 là đoạn ghi hình Mỹ Tâm rời Việt Nam và đến xứ sở hoa anh đào. Những hình ảnh tuyệt đẹp khi Mỹ Tâm đi dạo vào mùa hoa anh đào tại Nhật được ghi lại cùng với những buổi luyện tập của cô và ban nhạc. Chúng vừa lãng mạn, nên thơ và cũng vừa hài hước, vui nhộn đúng tính cách của nữ ca sĩ.

  my-tam-rang-ngoi-xinh-tuoi-giua-mua-hoa-anh-dao-o-nhat-ban3

my-tam-rang-ngoi-xinh-tuoi-giua-mua-hoa-anh-dao-o-nhat-ban4

'Họa mi tóc nâu' đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại xứ sở hoa anh đào.

Tháng 4 năm nay, Mỹ Tâm đã có một live concert thành công tại Nhật Bản cùng nghệ sĩ guitar nổi tiếng nước này là Oshio Kotaro mang tên Dreaming together in Osaka.

  my-tam-rang-ngoi-xinh-tuoi-giua-mua-hoa-anh-dao-o-nhat-ban5

my-tam-rang-ngoi-xinh-tuoi-giua-mua-hoa-anh-dao-o-nhat-banse

Đây được xem là đêm nhạc đặc biệt khi 1 giọng ca đến từ Việt Nam lần đầu tiên kết hợp với nghệ sĩ guitar hàng đầu Đất nước mặt trời mọc và có 1 live concert riêng thu hút đến 80% lượng khán giả đến xem là người bản xứ.

Theo Diệu Chi/phununews

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Ấn tượng


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn