Á hậu Tố Uyên dạo phố ông đồ xin chữ đầu năm


Trong trang phục áo dài truyền thống được kết tay tinh xảo từ NTK Minh Châu, Á hậu Tố Uyên khoe nhan sắc rạng rỡ khi có dịp dạo phố ông đồ trong những ngày Tết cổ truyền.Chọn bức thư pháp có dòng chữ: “Vinh hoa phú quý”, người đẹp mong rằng, sang năm mới Ất Mùi 2015, công việc kinh doanh cũng như hoạt động nghệ thuật của mình sẽ được thành công hơn và mong rằng một năm đầy may mắn “vinh hoa phú quý” cũng sẽ đến với tất cả mọi người.


Được nghệ nhân thư pháp viết tặng chữ 'An' và 'Tài lộc', Á hậu chia sẻ: “Tôi luôn mong những người thân và bạn bè sẽ luôn được an lành, an vui, an bình và cuộc sống sẽ luôn hạnh phúc với những điều tốt đẹp nhất”.


Trong trang phục áo dài truyền thống được kết tay tinh xảo từ NTK Minh Châu, người đẹp khoe sắc rạng rỡ bên vườn hoa xuân


Sau khi đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Mekong, Tố Uyên rất ít tham gia các hoạt động showbiz. Cô dành phần lớn thời gian cho việc kinh doanh và học lấy bằng thạc sĩ chuyên ngành Xã hội học. Thời gian gần đây, khán giả bất ngờ khi gặp cô với vai trò diễn viên trong phim "Tình hoa muống biển".


Ngoài ra, với khả năng dẫn chương trình lưu loát bằng tiếng Anh, Tố Uyên nhận được nhiều lời mời làm MC

Sắp tới, Tố Uyên còn ấp ủ kế hoạch lấn sang sang lĩnh vực ca nhạc. Hiện cô đang chuẩn bị cho sự ra mắt của MV đầu tay.Photo: Bảo Lê
Makeup: Quân Nguyễn
Stylist: Chu Tấn Văn
theo MASK
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Ấn tượng


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn