Thí sinh Hoa hậu Việt Nam đua nhau thể hiện tài năng


Các thí sinh đã mang đến cho buổi sơ tuyển 'Người đẹp tài năng' những tiết mục rất độc đáo như múa, hát, viết thư pháp, biểu diễn võ thuật, nhảy popping, nghệ thuật pha trà, thuyết trình tiếng Anh…

Sau khi kết thúc buổi tập luyện kỹ năng trình diễn cơ bản với trang phục áo dài và dạ hội, tối 27/11, các thí sinh HHVN 2014 đã bước vào phần thi sơ tuyển "Người đẹp tài năng" được tổ chức tại Hội trường Sunrise Ballroom Vinpearl, Phú Quốc.

Buổi sơ tuyển cũng trở nên sôi động và lôi cuốn hơn với những tiết mục rất độc đáo như viết thư pháp, biểu diễn võ thuật, nhảy popping, nghệ thuật pha trà, thuyết trình tiếng Anh…

 Bên cạnh một số thí sinh chọn trang phục áo dài dịu dàng và nữ tính cho phần thi tài năng, nhiều thí sinh lại chọn các trang phục dân tộc thiểu số độc đáo.

Trải qua nhiều phần thi, các thí sinh đã gây ngạc nhiên cho ban giám khảo với những bài thi đa dạng. Nhiều tiết mục múa được đầu tư công phu như múa sen, múa lụa… Một số thí sinh lựa chọn thể hiện ca khúc hát về biển đảo, quê hương đất nước.

Ban giám khảo sẽ chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất cho đêm thi chính thức của phần thi ‘Người đẹp tài năng’ sẽ diễn ra trong vòng vài ngày tới.

Một số hình ảnh của các thí sinh HHVN trong buổi sơ tuyển 'Người đẹp tài năng' tối 27/11:


theo Lê Minh/ MASK online
 
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Ấn tượng


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn